Zalora khuyến mãi giảm giá đến 50% + 15% áp dụng cho khách hàng mua lần đầu.

- Ngày đăng: 12/11/2014

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Zalora thì voucher này sẽ tiết kiệm được cho bạn khá nhiều tiền. Đây là voucher nằm trong chương trình hợp tác giữa Tinkhuyenmaihot.com và Zalora và Voucher này độc quyền chỉ có ở Tinkhuyenmaihot.com nên bạn bè của bạn có cần sử dụng voucher thì cứ copy gửi cho bạn bè nhé. Khi bạn mua hàng ở Zalora tại link này bạn sẽ được giảm giá đến 50% và nếu bạn nhập thêm mã giảm giá bên dưới bạn sẽ được giảm thêm 15% trên giá trị đơn hàng. Với mức giảm giá tối đa là 65% đảm bảo giá các bạn mua sẽ là giá tốt nhất.

Coppy mã giảm giá ZBAPZ2LW

- Mã giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm trên website Zalora.
- Mã giảm giá có thời hạn đến hết tháng 12/2015.
- Mã giảm giá chỉ áp dụng đối với những người lần đầu tiên mua hàng ở Zalora nên nếu bạn đã mua hàng ở Zalora và muốn sử dụng mã giảm giá này thì bạn có thể sử dụng tài khoản của bạn bè, người thân hay tạo 1 tài khoản mới để mua hàng.
- Mã Voucher này chỉ áp dụng cho những mặt hàng nào không có chú thích "Sản phẩm này không được áp dụng với voucher hoặc các khuyến mại khác". Click xem hình minh hoạ.

khuyen mai zalora e

Đặc biệt: Xã hàng tồn kho các sản phẩm giảm giá từ 48 - 50%

Đây là những sản phẩm mới 100%, rất đẹp nhưng do Zalora nhập hàng về nhiều mà bán không hết nên giảm giá. Gía sản phẩm rẻ nhất chỉ có hơn trăm ngàn thôi.

chú ý: hàng này rẻ lắm rồi nên không áp dụng được bất kỳ voucher giảm giá nào nha các bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: